ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV HÃNG LUẬT
TƯỜNG TRƯƠNG XUÂN TÁM

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV HÃNG LUẬT TƯỜNG TRƯƠNG XUÂN TÁM

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các chính sách pháp luật thường xuyên được sửa đổi, thay thế để phù hợp với tình hình phát triển, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần có một đơn vị am hiểu pháp luật tư vấn pháp lý nhằm giúp doanh nghiệp xử lý, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh nhanh chóng và hiệu quả.

Với đội ngũ luật sư và cộng sự đầy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, chúng tôi tự tin có thể đem đến những giải pháp pháp lý thiết thực và chuyên sâu cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT?

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV Hãng Luật Tường Trương Xuân Tám luôn chú trọng đến việc cung cấp tới khách hàng dịch vụ CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO, TẬN TÌNH TƯ VẤN, …và hỗ trợ khách hàng, nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau tạo nên sự khác biệt trên toàn cầu và Việt Nam.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cụ thể với sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, thủ tục đơn giản hãy

Liên hệ với chúng tôi

TẦM NHÌN

Tầm nhìn

Văn phòng Luật sư Tường Trương Xuân Tám hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, đấu thầu, thuế, đất đai, bất động sản, xây dựng, dân sự, hình sự, hành chính, lao động, tranh tụng, thi hành án, trong đó chúng tôi chú trọng tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh

Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nhất là các khách hàng có các dự án lớn cần một hành lang pháp lý an toàn và hiệu quả cho quá trình hoạt động, thực hiện dự án của mình. Cụ thể, chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, hợp đồng; soạn thảo văn bản; đàm phán, ký kết hợp đồng; tư vấn các rủi ro pháp lý và đưa ra giải pháp phù hợp, linh hoạt cho các vấn đề phát sinh đột xuất nhằm đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích cho khách hàng.

GIÁ TRỊ

Giá trị

Với năng lực, trình độ và bản lĩnh của mình Luật sư Trương Xuân Tám đã đưa Văn phòng Luật sư Tường Trương Xuân Tám trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín trong cả nước và hoạt động ngày càng hiệu quả.

TRIẾT LÝ

Triết lý

CAM KẾT

Bằng tất cả năng lực chuyên môn và uy tín nghề nghiệp, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Cam kết

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi

Là một trong những Văn phòng Luật sư hàng đầu Việt Nam hoạt động tư vấn đa dạng ở cả trong nước và quốc tế. Với hai Văn phòng tại Vũng Tàu và Thành Phố Hồ Chí Minh hoạt động trong cùng một hệ thống thống nhất, đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.

Tam & Associates tin tức mới nhất

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV HÃNG LUẬT TƯỜNG TRƯƠNG XUÂN TÁM

Xem thêm các tin tức

Hơn 10.000 cá nhân, tổ chức Việt Nam và nước ngoài đã nhận được tư vấn pháp lý miễn phí từ Tam & Associates.

Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin pháp lý